Quảng cáo Google

Gần như mọi doanh nghiệp, và 1 phần không nhỏ các cửa hàng, đều quảng cáo Google Ads để cạnh tranh. Kinh doanh đang trở nên ngày càng khó khăn. Không còn những ngày xưa khan hiếm, khi chỉ cần mở cửa hàng là đã có khách. Giờ đây, thị trường nào cũng bão hòa, trăm người bán, 1 người mua.

Để chiếm được lòng tin của khách hàng và kinh doanh thành công thật không đơn giản. Ngoài việc phải có sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, phù hợp thị hiếu và giá cả cạnh tranh. Những ông bà chủ ngày nay còn phải chủ động tìm kiếm khách hàng tiêu thụ sản phẩm. Nhưng khách hàng ở đâu? Họ đang làm gì? Họ có nhu cầu sử dụng sản phẩm này không?…

Rất nhiều câu hỏi cần được trả lời, và trả lời ngay. Vì thời gian là không chờ đợi. Và đối thủ thì vừa nhiều vừa “hung hãn”.

Quảng cáo Google để thu hút khách hàng

Thay vì đi rải tờ rơi khắp các ngã tư, hang cùng ngõ hẻm như ngày xa xưa; giờ đây chúng ta có giải pháp khác để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn nhiều. Hãy nghĩ “out of the box” 1 chút. Hơn 90% người tiêu dùng đang tìm kiếm sản phẩm trên mạng. Và tìm kiếm qua Google. Đó là cơ hội tuyệt vời cho mỗi doanh nghiệp nắm bắt và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Chỉ cần họ có nhu cầu và tìm sản phẩm tương tự, doanh nghiệp đã có cơ hội bán được hàng.

quảng cáo google bán hàng hiệu quả

Thứ hạng quảng cáo Google Ads trong kết quả tìm kiếm

Trên đây là hình ảnh quảng cáo của 1 số doanh nghiệp kinh doanh “giày da nam giá rẻ”. Anh/chị đang kinh doanh mặt hàng nào? Hoạt động có sinh lợi nhuận tốt không? Không thể chờ khách hàng tự tìm đến được. Ít nhất, họ phải biết rằng anh/chị đang kinh doanh mặt hàng họ cần. Đó chính là lí do anh/chị cần quảng cáo trên Google Ads.

Quảng cáo Google Ads là gì?

Cứ mỗi giây, có 2,3 triệu lượt tìm kiếm trên Google, và phần lớn các trang kết quả đều có quảng cáo Google Ads.

Google Ads là cách cực kì hiệu quả để nắm bắt khách hàng tiềm năng, ngay khi họ đang tìm kiếm sản phẩm. Nghĩa là anh/chị có cơ hội mang đến cho khách hàng đúng sản phẩm họ cần, vào đúng thời điểm họ cần. Cơ hội bán được hàng tới 80%!!!.

Còn chần chừ gì nữa?

Đừng cân nhắc quá lâu, vì đối thủ chẳng chờ đâu!!!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ 1 cách chuyên nghiệp.

Chúng tôi có chuyên gia được Google chứng nhận về kỹ năng và hiểu biết về Quảng cáo Google Ads.

chứng nhận quảng cáo goodle adwords mobile

Chứng nhận Chuyên gia quảng cáo của Google.

Hãy hiểu rằng chứng nhận này không thể có được dễ dàng. Người được chứng nhận phải vượt qua kỳ thi sát hạch gắt gao theo chuẩn quốc tế của chính Google với điểm số cao.

Click vào ảnh để đến trang chứng nhận chính thức của Google.

Hãy nhấc ngón tay lên và gọi ngay cho chúng tôi!!! Nếu anh/chị cần được tư vấn thêm về bất kỳ điều gì, hãy sắp xếp chút thời gian để chúng ta cùng gặp mặt và thảo luận.